Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động

Bảo vệ An Toàn - Dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao uy tín

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ An Toàn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng ở Thành Phố HCM, được bộ công an cấp phép hoạt động. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực bảo vệ chất lượng cao từ dài hạn đến thời vụ của quý khách hàng hay đối tác. Chúng tôi luôn tiên phong, sáng tạo ra những giá trị mới nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ cung ứng lao động hoàn toàn chất lượng.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0937 66 99 77 Mr.Đức / Tel: (028) 62657703 – Hoặc gửi trực tiếp qua Email leducanhlhvn@gmail.com để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Dịch vụ giữ xe

Mục tiêu bảo vệ

Với sự phát triển nhanh chóng của thành phố đã hơn 9 triệu dân. Mọi hoạt động trong đời sống luôn có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn. Sứ mệnh của chúng tôi sinh ra là để phục vụ quý khách hàng, ngăn chặn tội phạm xây dựng đô thị văn minh tươi đẹp. Dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi hướng đến các mục tiêu như sau:
- Bảo vệ mục tiêu cố định như nhà hàng, khách sạn, trường học, quán bar,….
- Bảo vệ sự kiện, người nổi tiếng.
- Bảo vệ giữ xe, thiết kế vận hành bãi giữ xe.
- Bảo vệ hoạt động hợp pháp theo yêu cầu của khách hàng.
- Bảo vệ an toàn tại các xí nghiệp, phân xưởng lớn tại các khu công nghiệp.
Là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động cung cấp nhân sự. Chúng tôi xác định được nhiệm vụ cụ thể của từng mục tiêu bảo vệ. Với ban lãnh đạo có kinh nghiệm và hệ thống quản lí chuyên nghiệp, Bảo vệ An Toàn sẽ luôn đồng hành và mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng.

Nguồn nhân lực

Không giống với các công ty cung cấp nhân lực khác, chúng tôi không trú trọng vào makerting rầm rộ mà chúng tôi quan tâm đến giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là phát triển nguồn nhân lực. Nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và uy tín của công ty. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng nguồn nhân lực với những ưu điểm sau:
- Đội ngũ nhân lực dồi dào đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.
- Chất lượng nguồn nhân lực ổn định được đào tạo bài bản từ giáo trình do bộ công an cung cấp, được tập huấn rèn luyện các kĩ năng về PCCC, có kinh nghiệm ứng phó với các tình huống sảy ra.
- Thái độ trách nhiệm tốt, luôn đảm trung thành gắn bó lâu dài với các doanh nghiệp.
- Ngoài ra đối với những khách hàng hay đối tác có nhu cầu số lượng nhân lực lớn, chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi đối với quý khách hàng.

Dịch vụ giữ xe

Xử lí rủi ro

Là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đề ra những phương án xử lí tối ưu khi có tình huống xấu sảy ra. Tùy theo hoàn cảnh khác nhau mà chúng tôi sẽ có những cách thức giải quyết vấn đề một cách hợp lí nhất theo hợp đồng đã được kí kết để đảm bào hoàn toàn quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thực hiện và báo giá

Là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra phương án tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy trình tiếp nhận và triển khai yêu cầu của khách hàng như sau:

Quy trình chúng tôi làm việc với khách hàng:

- Trao đổi, nhận thông tin của khách hàng.
- Gặp trực tiếp khách hàng, kiểm tra, khảo sát đánh giá mục tiêu.
- Phân tích phương án, tư vấn các biện pháp bảo vệ hiệu quả nhất.
- Báo giá.
- Thành lập hợp đồng, kí kết thảo luận giữa công ty và khách hàng.
- Trang bị, điều động, phân công nhân lực đến mục tiêu khi khách hàng đã phê duyệt.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0937 66 99 77 Mr.Đức / Tel: (028) 62657703 – Hoặc gửi trực tiếp qua Email leducanhlhvn@gmail.com để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Xem nhiều dịch vụ khác tại đây.