Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

Bảo vệ An Toàn - Dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín

Chào mừng quý khách hàng đã đến công ty Bảo vệ An Toàn. Quý khách đang cần tổ chức sự kiện với quy mô khác nhau. Quý khách đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín để buổi Event có thể diễn ra tốt đẹp. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ bảo vệ sự kiện nhằm mang đến sự thành công cho quý khách. Đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0937 66 99 77 Mr.Đức / Tel: (028) 62657703 – Hoặc gửi trực tiếp qua Email leducanhlhvn@gmail.com để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Dịch vụ giữ xe

Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ sự kiện

Đối với các công ty hiện nay, tổ chức sự kiện là một công việc không thể thiếu trong quá trình hoạt động và kinh doanh để ra mắt sản phẩm hay đánh dấu một cột mốc quan trọng nào đó. Với chi phí thực hiện rất lớn. Việc đảm bảo an ninh trận tự cho buổi event là hết sức quan trọng. Với mỗi loại sự kiện khác nhau sẽ có yêu cầu tổ chức và giám sát khác nhau.

Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ sự kiện là bảo đảm an ninh cho các sự kiện như: live-show, event ra mắt sản phẩm, hội chợ, hội nghị, triển lãm,…. Giám sát tình hình buổi Event, đảm bảo an toàn cho các khách mời hay người nổi tiếng.

Nguồn nhân lực của chúng tôi

Với mục tiêu là các sự kiện được tổ chức có bài bản, mang tính chuyên nghiệp. Chúng tôi đã chuẩn bị một đội ngũ nhân viên được huấn luyện đặc biệt để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi được tuyển chọn từ những thanh niên có kinh nghiệm, sức khỏe tốt, có võ thuật. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi còn được rèn luyện kĩ càng về thái độ khi làm việc với khách hàng. Tất cả các nhân viên ở An Toàn đều là những thanh niên trai tráng độ tuổi từ 25-35, sức khỏe tốt. Đã được trải quả các khóa huấn luyện nghiệp vụ đầy đủ theo giáo trình chuẩn do bộ Công An ban hành. Chúng tôi còn trang bị kiến thức và thiết bị PCCC cho nhân viên, cũng như là các kĩ năng sơ cứu cần thiết đề phòng có trường hợp xấu sảy ra.

Trang phục chỉnh tề, tác phong nhanh nhẹn. Nghiêm túc sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh cho buổi sự kiện của quý khách hàng thành công tốt đẹp. Hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được dịch vụ chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ giữ xe

Xử lí rủi ro

Là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đề ra những phương án xử lí tối ưu khi có tình huống xấu sảy ra. Tùy theo hoàn cảnh khác nhau mà chúng tôi sẽ có những cách thức giải quyết vấn đề một cách hợp lí nhất theo hợp đồng đã được kí kết để đảm bào hoàn toàn quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thực hiện và báo giá

Là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra phương án tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy trình tiếp nhận và triển khai yêu cầu của khách hàng như sau:

Quy trình chúng tôi làm việc với khách hàng:

- Trao đổi, nhận thông tin của khách hàng.
- Gặp trực tiếp khách hàng, kiểm tra, khảo sát đánh giá mục tiêu.
- Phân tích phương án, tư vấn các biện pháp bảo vệ hiệu quả nhất.
- Báo giá.
- Thành lập hợp đồng, kí kết thảo luận giữa công ty và khách hàng.
- Trang bị, điều động, phân công nhân lực đến mục tiêu khi khách hàng đã phê duyệt.

Kế Hoạch triển khai, vận hành bảo vệ sự kiện:

B1: Khảo sát & lắp đặt.
- Lấy thông tin về buổi sự kiện: tính chất buổi sự kiện, thời gian diễn ra hoạt động, số lượng khách mời,….
- Thiết kế bản vẽ địa điểm, tòa nhà, phân tích các thông tin quan trọng như: khu vực khán đài chính, khu vực khách mời, lối ra vào, lối thoát hiểm,…
- Tiến hành lắp đặt hệ thống camera quan sát ở những nơi quan trọng, hệ thống PCCC, sắp xếp khu vực gửi xe,…
- Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị nghiệp vụ phục vụ cho quá trình bảo vệ an ninh buổi sự kiện.
B2: Phân công & bố trí nhân lực
- Phân bố nhân lực theo sơ đồ đã phân tích.
- Phân công nhân viên túc trực camera, quan sát và phối hợp liên lạc kiểm tra khi có tình huống khả nghi xuất hiện.
- Đảm bảo an ninh cho buổi Event và an toàn cho các khách mời.
- Thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro trong quá trình công tác.
- Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ứng phó đối với các tình huống như gây rối mất trật tự buổi sự kiện, hay các vấn đề về phòng cháy chữa cháy.
- Thành lập đội phản ứng nhanh luôn sẵn sàn điều động để phục cho buổi Event.
B3: Lập báo cáo.
Sau khi kết thúc buổi sự kiện, người quản lí điều hành đội bảo vệ sự kiện có trách nhiệm lập báo cáo về các vấn đề phát sinh trong quá trình công tác & những sự cố đã được giải quyết và gửi cho đơn vị quản lí tổ chức sự kiện.
Quy trình của chúng tôi có thể thay đổi nhằm phù hợp với yêu cầu và tính chất của sự kiện mà khách hàng tổ chức.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0937 66 99 77 Mr.Đức / Tel: (028) 62657703 – Hoặc gửi trực tiếp qua Email leducanhlhvn@gmail.com để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Xem nhiều dịch vụ khác tại đây.