Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định

Bảo vệ An Toàn - Cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định uy tín

Chào mừng khách hàng đã đến với công ty Bảo vệ An Toàn. Quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng mà lại phù hợp với điều kiện kinh tế. Quý khách không biết phải chọn công ty bảo vệ nào là uy tín. Hãy an tâm! Bảo Vệ An Toàn sẽ là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của quý khách. Với nhiều dịch vụ khác nhau, hôm nay, chúng tôi xin mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định đã được đánh giá, nhận định và cấp phép kinh doanh của bộ Công An.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0937 66 99 77 Mr.Đức / Tel: (028) 62657703 – Hoặc gửi trực tiếp qua Email leducanhlhvn@gmail.com để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Dịch vụ giữ xe

Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Với sự phát triển một cách nhanh chóng của đất nước, ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất được thành lập. Bên cạnh đó là sự xuất hiện nhiều loại tội phạm huy hiểm khác nhau đe dọa đến tài sản cũng như là tính mạng của khách hàng. Xác định được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của chúng tôi chuyên bảo vệ các mục tiêu như: Nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, quán cafe, các cơ sở kinh doanh sản xuất… .

Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn đảm bảo cho sự an toàn của khách hàng và mọi người tránh khỏi những tên tội phạm nguy hiểm. Giúp khách hàng có thể an tâm phát triển kinh tế và quy mô kinh doanh.

Nguồn nhân lực

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của chúng tôi luôn xây dựng nguồn nhân lực chất lượng. Tất cả đều tuyển chọn khắt khe từ những thanh niên có độ tuổi từ 20-35 sức khỏe đầy đủ. Được quản lí chặt chẽ và đào tạo đầy đủ nghiệp vụ theo giáo trình của bộ Công An cấp phát. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với tinh thần trách nhiệm cao vì an toàn của quý khách là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi.

Từ khi thành lập, chúng tôi xác định được con người là một trong những yếu tố quan trọng, là nòng cốt, trái tim của một hệ thống kinh doanh dịch vụ Bảo Vệ. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắn hoàn thiện nguồn nhân lực để đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng mang đến cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn an tâm vì chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã được kiểm định và cấp phép từ các Cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Dịch vụ giữ xe

Xử lí rủi ro

Là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đề ra những phương án xử lí tối ưu khi có tình huống xấu sảy ra. Tùy theo hoàn cảnh khác nhau mà chúng tôi sẽ có những cách thức giải quyết vấn đề một cách hợp lí nhất theo hợp đồng đã được kí kết để đảm bào hoàn toàn quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thực hiện và báo giá

Hơn 13 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chưa từng bị đối tác hủy hợp đồng trong suốt quá trình kinh doanh. Để đạt được thành tích như vậy nhà nhờ hệ thống lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và quy trình thực hiện chuyên nghiệp.

Quy trình:

- Trao đổi, tiếp nhận thông tin khách hàng.
- Gặp trực tiếp khách hàng, kiểm tra đánh giá mục tiêu.
- Phân tích phương án, tư vấn các biện pháp bảo vệ hiệu quả nhất.
- Báo giá.
- Thành lập hợp đồng, kí kết, thảo luận giữa công ty và khách hàng.
- Trang bị , điều động, phân công nhân lực đến mục tiêu khi khách hàng đã duyệt.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0937 66 99 77 Mr.Đức / Tel: (028) 62657703 – Hoặc gửi trực tiếp qua Email leducanhlhvn@gmail.com để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Xem nhiều dịch vụ khác tại đây.