Dịch Vụ Bảo Vệ Giữ Xe

Bảo vệ An Toàn - Dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín

Từ nhiều năm trở lại đây, nước ta đang trở mình mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, phương tiện giao thông là công cụ không thể thiếu trong đời sống của người dân. Hiện nay, tính riêng trên địa bàn thành phố HCM đã quản lí hơn 8,05 triệu phương tiện. Tuy nhiên việc bảo vệ phương tiện của khách hàng là vấn đề rất khó khăn đối với các tổ chức kinh doanh. Vì đây là một trong những tài sản luôn nằm trong mục tiêu của những kẻ xấu. Hiểu được nhu cầu của thị trường, công ty bảo vệ An Toàn xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ giữ xe. Nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn giúp quý khách có thể an tâm phát triển kinh tế và quy mô kinh doanh.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0937 66 99 77 Mr.Đức / Tel: (028) 62657703 – Hoặc gửi trực tiếp qua Email leducanhlhvn@gmail.com để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Dịch vụ giữ xe

Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ giữ xe

Như quý khách hàng đã biết, mỗi ngày trên địa bàn thành phố có hàng trăm vụ mất trộm xe khác nhau, thiệt hại tài sản là rất lớn. Bọn tội phạm thường nhắm vào các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng khách sạn, quán café mà lực lượng bảo vệ của các cơ sở còn thiếu kinh nghiệm hay chưa đủ các thiết bị tác nghiệp. Bọn chúng rất tinh vi, sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau nhằm qua mặt nhân viên của các cửa hàng. Dịch vụ bảo vệ giữ xe của chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản lẫn tính mạng của mọi người.

Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn đảm bảo cho sự an toàn của khách hàng và mọi người tránh khỏi những tên tội phạm nguy hiểm. Giúp khách hàng có thể an tâm phát triển kinh tế và quy mô kinh doanh.

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Bảo vệ An Toàn đã hơn 10 năm phát triển, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín trong thành phố và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ tinh tế, giàu kinh nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tất cả các nhân viên ở An Toàn đều là những thanh niên trai tráng độ tuổi từ 25-35, sức khỏe đầy đủ. Đã được trải quả các khóa huấn luyện nghiệp vụ đầy đủ theo giáo trình chuẩn do bộ Công An ban hành. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị kiến thức và thiết bị PCCC cho nhân viên, cũng như là các kĩ năng sơ cứu cần thiết đề phòng có trường hợp xấu sảy ra.

Liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các dịch vụ của chúng tôi. Là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi đã có nhiều phương án để xử lí các tình huống xấu khác nhau. Tùy theo mức độ và thiệt hại, chúng tôi sẽ thực thi theo như hợp đồng 2 bên đã kí kết.

Dịch vụ giữ xe

Xử lí rủi ro

Là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đề ra những phương án xử lí tối ưu khi có tình huống xấu sảy ra. Tùy theo hoàn cảnh khác nhau mà chúng tôi sẽ có những cách thức giải quyết vấn đề một cách hợp lí nhất theo hợp đồng đã được kí kết để đảm bào hoàn toàn quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thực hiện và báo giá của Bảo Vệ An Toàn

Hơn 13 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chưa từng bị đối tác hủy hợp đồng trong suốt quá trình kinh doanh. Để đạt được thành tích như vậy nhà nhờ hệ thống lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Để đảm bảo an tuyệt đối cho tính mạng cũng như tài sản của mọi người. Chúng tôi đã đề ra những phương pháp, phối hợp sử dụng các trang thiết bị hiện đại để thực hiện nhiệm vụ như sau:

Quy trình chúng tôi làm việc với khách hàng:

- Trao đổi, nhận thông tin của khách hàng.
- Gặp trực tiếp khách hàng, kiểm tra, khảo sát đánh giá mục tiêu.
- Phân tích phương án, tư vấn các biện pháp bảo vệ hiệu quả nhất.
- Báo giá.
- Thành lập hợp đồng, kí kết thảo luận giữa công ty và khách hàng.
- Trang bị, điều động, phân công nhân lực đến mục tiêu khi khách hàng đã phê duyệt.

Quá trình tiếp nhận và quản lí khu vực giữ xe, hệ thống bãi xe:

- Phân công bố trí nhân viên quét thẻ từ và thu thập thông tin khách hàng qua camara vào hệ thống, phân biệt xe của khách hay xe của nhân viên làm tại mục tiêu.
- Bố trí nhân viên túc trực xung quanh khu vực quản lí, đề phòng có kẻ xấu đột nhập.
- Phân công nhân viên kiểm tra camera 24/24 nếu có dấu hiệu khả nghi sẽ phối hợp kiểm tra.
- Khi khách lấy xe phải kiểm tra số se-ri thẻ gửi phải trùng với số se-ri gắn trên xe mới được rời khỏi bãi xe.
- Sắp xếp bãi xe khoa học để xe có thể dễ dàng ra vào không làm ảnh hưởng khách hàng.
- Dắt xe cho khách hàng, bảo quản xe cũng như tài sản trên xe được an toàn.
*Trong trường hợp khách hàng bị mất thẻ xe, nhân viên của chúng tôi sẽ giữ xe lại, khách mất xe phải xuất đầy đủ cmnd và giấy tờ đã đăng kí liên quan đến xe nếu đã có đầy đủ giấy tờ chúng tôi sẽ xem trích xuất camera có phải là xe do khách gửi hay không rồi mới đc lấy xe.
Chúng tôi sẽ phân công nhân viên thay đổi theo ca cố định, đảm bảo đầy đủ thông tin xe trong khu vực bãi đảm bảo sẽ luôn có người túc trực 24/24 tại khu vực quản lí để đảm bảo cho khách hàng.
Quy trình của chúng tôi có thể thay đổi nhằm phù hợp với yêu cầu và hệ thống kinh doanh của khách hàng.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0937 66 99 77 Mr.Đức / Tel: (028) 62657703 – Hoặc gửi trực tiếp qua Email leducanhlhvn@gmail.com để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Xem nhiều dịch vụ khác tại đây.