HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP CÙNG BẢO VỆ AN TOÀN

1/10/2019 11:21:29 AM - Bảo Vệ An Toàn

Chúng tôi trang bị đồng phục theo phong cách bảo vệ Tây Âu kết hợp với Quy định đồng phục của Việt Nam cùng với ngoại hình được chọn lọc kỹ khi tuyển dụng và được đào tạo từ tác phong, cách chào hỏi, cách phục vụ sẽ mang đến hình ảnh đẹp nhất cho Doanh Nghiệp của Quý khách

Ngay từ khi thành lập, công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ An Toàn đã đề ra phương châm hoạt động của mình là an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy, dù gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào thì đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng một lòng trung thành và làm tốt nhiệm vụ của mình.

Đội ngũ cán bộ nhân viên khi làm việc luôn nghiêm túc, lễ phép và cẩn thận

- Chẳng ngại khoảng cách địa lý, ở bất kỳ đâu, chúng tôi cũng có thể điều nhân viên tới làm việc và phục vụ “đến nơi, đến chốn” nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản của doanh nghiệp hay cá nhân.

- Thủ tục hợp đồng nhanh chóng, sau khi đàm phán với quản lý công ty bảo vệ, đôi bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng mà chẳng cần một loại giấy tờ nào ràng buộc.

- Giá thuê nhân viên bảo vệ vô cùng phải chăng, cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải trực tiếp trả lương cho nhân viên, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm làm điều đó để bạn luôn cảm thấy an tâm, an toàn và tiện nghi nhất khi sử dụng dịch vụ từ chúng tôi.

Trên đây là những lý do vì sao nên chọn Bảo Vệ An Toàn. Việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín chính là bảo vệ tài sản và tính mạng của chính bạn hay cơ sở kinh doanh của mình. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn nhằm mang đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực giúp bạn có thể an tâm trong cuộc sống vốn đầy biến động như hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.